Xem phim Bộ Bộ Kinh Tâm tập 28

Loading...
7 Views
Loading...
Published
Một trong số những bộ phim ngôn tình Trung Quốc đáng xem mà Kênh Phim Hay muốn giới thiệu đến các bạn là bộ phim Bộ bộ Kinh tâm. Đây là phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết rất nổi tiếng cùng tên của nhà văn Đồng Hoa. Phim kể về Trương Hiểu là một cô gái xuyên không từ thế kỉ 21 trở về đời nhà Thanh dưới thời của vua Khang Hy. Thân phận của cô lúc này là Mã Nhĩ Thái Nhược Hy. Một cô gái từ thời hiện đại với tính cách phóng túng, hồn nhiên phải làm như thế nào để có thể thích nghi với cuộc sống mới.
Quan điểm sống của cô ảnh hưởng của cuộc sống thời hiện đại. Sống trong thời đại vua Khang Hy, cô đã phải đấu tranh để được yêu tự do, sống tự do như thế nào.
Mời quý vị đón xem phim ngôn tình Bộ bộ kinh tâm tập 28 trên kênh Phim Hay.
Category
Phim Hồng Kông
Tags
xem phim ngon tinh trung quoc, phim ngon tinh trung quoc, xem phim ngon tinh trung quoc hay, phim ngon tinh trung quoc hay, ngon tinh trung quoc, xem phim bo bo kinh tam, phim bo bo kinh tam, bo bo kinh tam, xem phim bo bo kinh tam tap 29, phim bo bo kinh tam tap 28, bo bo kinh tam tap 29, xem phim bo bo kinh tam long tieng tap 28, phim bo bo kinh tam long tieng, bo bo kinh tam long tieng