TIỂU THÁI GIÁM - TẬP 22 | PHIM BỘ KIẾM HIỆP TRUNG QUỐC HAY NHẤT

47 Views
Published
TIỂU THÁI GIÁM - TẬP 22 | PHIM BỘ KIẾM HIỆP TRUNG QUỐC HAY NHẤT
Đón xem các tập tiếp theo vào lúc 11:00am - 18:00pm mỗi ngày trên kênh HIT DRAMA nhé!
▶️ SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY: https://bit.ly/2yBhH0y

-----------------------------------
Trong 12 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, nhân vật dâm đãng số một phải thuộc về Vi Tiểu Bảo. Xuất thân trong kỹ viện thành Dương Châu, ngay từ nhỏ, Vi Tiểu Bảo đã quen với cảnh ong bướm lả lơi giữa đám khách làng chơi và các kỹ nữ. Cơ duyên đã đưa hắn lên Bắc Kinh, làm THÁI GIÁM giả mạo trong cung nhà Thanh. Mới 13 tuổi đầu, hắn đã ôm Mộc Kiếm Bình, quận chúa Mộc vương phủ Vân Nam và chớt nhả với Phương Di, lớn hơn hắn 2 tuổi; 15 tuổi, hắn quan hệ thân xác với công chúa Kiến Ninh; 18 tuổi trôi giạt sang Nga, hắn quan hệ với công chúa Tô Phi Á (Sophia), con gái Sa hoàng! Từ thái giám, hắn lên Đô thống Hoàng kỳ, Khâm sai đại thần, Bá tước rồi Công tước. Trong một lần đi công cán về thành Dương Châu, hắn ôm bảy người phụ nữ lên giường ở Lệ Xuân viện, trong đêm tối quan hệ một hơi với 3 người phụ nữ chẳng biết là ai, về sau Tô Thuyên (vợ giáo chủ Thần long giáo Hồng An Thông), A Kha (nghi là con gái của Ngô Tam Quế và Trần Viên Viên) có thai mới biết hai người, người còn lại thủy chung vẫn không xác định được. Rồi hắn lấy luôn cả Kiến Ninh, Phương Di, Mộc Kiếm Bình, Tăng Nhu, Song Nhi. Suốt đời Vi Tiểu Bảo chỉ biết có tình dục, không hề biết đến tình yêu chân thật là gì. Kim Dung đã không cho hắn có được niềm hạnh phúc được yêu. Tiểu Thái Giám là Phim Bộ Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất cuối cùng của Kim Dung - Sau đó tác giả cũng qua đời. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên đình đám:

- Trương Vệ Kiện vai Vy Tiểu Bảo
- Đàm Diệu Văn vai hoàng đế Khang Hy

- Lâm Tâm Như vai công chúa Kiến Ninh
- Ngô Thần Quân vai Song Nhi
- Chu Ân vai A Kha/Trần Viên Viên
- Trương Tây vai Mộc Kiến Bình
- Mạch Gia Kỳ vai Phương Di
- Trần Pháp Dung vai Long Nhi
- Thư Kỳ vai Tiểu Kim Ngư

- Lương Gia Nhân vai Hồ Đắc Đế
- Trịnh Y Kiện vai Trần Cận Nam
- Ngô Mạnh Đạt vai Hải Đại Phú/Hồng Anh Thông
- Từ Cẩm Giang vai Ngao Bái

Hãy cùng HIT DRAMA theo dõi những diễn biến của TIỂU THÁI GIÁM nhé!

- TIỂU THÁI GIÁM -

#TiểuTháiGiám #PhimBộKiếmHiệpTrungQuốcHayNhất #HITDRAMA

Phim còn có tên là : Lộc Đỉnh Ký - 2000

-------------------------------------

HIT DRAMA: Phim Bộ Trung Quốc, Phim Trung Quốc, Phim hành động võ thuật, phim kiếm hiệp, phim xuyên không, Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Hay Nhất, Thuyết Minh và Lồng Tiếng

Bên cạnh những thước phim điện ảnh bất hủ thời xưa, HIT DRAMA sẽ update liên tục những bộ phim điện ảnh mới đạt nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim lớn. Với nội dung và thể loại phong phú như phim cổ trang, phim hành động, phim trinh thám, phim võ thuật, phim hài chiếu rạp, phim tâm lý tình cảm,... HIT DRAMA mong muốn mang đến những thước phim chân thực nhất của điện ảnh Châu Á để người xem có được những phút giây giải trí thực sự.


------------------------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về HIT DRAMA và Đối Tác
© Không reup mọi nền tảng ☞ DO NOT REUP
© Copyright all rights reserved
Category
Phim Ấn Độ