ladyMotion | ÔNG BÀ THỔ ĐỊA - Tập 01 | Phim Trung Quốc Hài Hước

Loading...
45 Views
Loading...
Published
►Trọn bộ: https://bit.ly/2ztT0mH
►Các phim hay khác: https://bit.ly/2OjsDuf
►Tên phim: Ông Bà Thổ Địa
►Nội dung: Câu chuyện bắt đầu bằng việc ông thổ địa Trương Phúc Đức chiến thắng đối thủ, cưới được con gái của Thành Hoàng Gia là Lý Tú Văn làm vợ. Từ đó, họ sống cuộc sống như người phàm, có ngọt bùi cũng có khổ cực. Đầu tiên là cả hai không tìm được tiếng nói chung cho việc ai lo việc nhà, ai lo việc chính, sau đó đánh cược xem ai có thể giúp cô gái xấu xí tìm được lương duyên, tuy cuối cùng Phúc Đức thua cuộc, nhưng lại chứng minh được tâm địa lương thiện là điều rất quan trọng.
Trong một dịp mượn tiền phát tài, hại Phúc Đức suýt bị mang tiếng cho vay nặng lãi, may nhờ Tú Văn kịp thời ra tay giúp đỡ giải quyết. Thiên đình thả ra nhiều ôn thần chuyên phá đám, cũng nhờ Tú Văn mượn được chiếc gương báu, mới khiến cho cô gái than phận trách trời, biết quý trọng những gì mình đang có.
Người phàm trọng nam khinh nữ, nhưng dưới sự sắp xếp của Phúc Đức và Tú Văn, để người mẹ hiểu được rằng con trai con gái đều tốt như nhau. Lại một chàng trai, dùng tình yêu đổi lấy tiền tài, nhưng cuối cùng cũng ngộ ra đạo lý, lãng tử quay đầu, tìm kiếm tình yêu của đời mình. Cuối cùng, Phúc Đức dùng nghịch cảnh thử thách long hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ, giáo dục người dân, để họ hiểu rằng cha mẹ chính là hai vị phật sống trong nhà.
Category
Phim Trung Quốc