Featured

Thạch Cảm Đang - Phim Bộ Cổ Trang Thần Thoại Trung Quốc - NT Films - Tập 6

573 Views
Published
Tóm tắt nội dung Thạch Cảm Đang:
Thiên giới xuất hiện nhiều hiện tượng kỳ quái, trong đó có ba con quái thú khổng lồ: rồng, bọ cạp, chim chín đầu đang bị giam ở cung Trùng Hoa đã thoát ra ngoài, làm náo loạn dân gian. Ngọc đế đã phái đại thần Na Tra xuống hạ giới để tìm hộ pháp tam giới. Na Tra đi điều tra, phát hiện ở núi Thái Sơn có một tảng đá khổng lồ - Thạch Cảm Đang, nó đã hút linh khí đất trời và sắp chuyển hóa.
Khi Na Tra tới, Thạch Cảm Đang đã kịp chuyển hóa thành người. Trong khi đó, rồng khổng lồ biến hóa khôn lường, vô cùng xảo quyệt, đã giả dạng Thạch Cảm Đang nhằm chiếm lấy sự tín nhiệm của Na Tra. Na Tra không hề hay biết nên đã truyền thụ pháp lực và thần lực cho nó. Rồng vô cùng hả hê vì đã có Na Tra làm chỗ dựa, sau này có thể hoành hành ngang ngược.
Lúc này, Thạch Cảm Đang thật lưu lạc trong nhân gian.Chính vẻ ngoài kì dị khiến cho anh bị mọi người châm biếm, trêu trọc. Nhưng với bản chất lương thiện, Thạch Cảm Đang đã biết dùng thần lực của mình để bảo vệ cho bách tính, dần dần chiếm được sự cảm mến của người dân.
Ác long không ngừng gây nhiễu nhương cho dân chúng khiến Thạch Cảm Đang phải ra mặt trừng trị. Một cuộc đấu trí đấu dũng vô cùng quyết liệt xảy ra. Được sự giúp đỡ của nhị lang thần Dương Tiễn, Thạch Cảm Đang đã tiêu diệt được tam quái, trở thành hộ pháp của tam giới.
Năm trăm năm sau, Khuê Cương- một vị thần trên thiên giới đã tập hợp hàng loạt các ác ma lại, phát động tấn công vào tam giới. Chỉ trong một thời gian ngắn, ngọc đế và các chư thần đều bại trong tay ma giới. Chỉ có Thạch Cảm Đang thoát khỏi bàn tay quỷ. Nhưng nhờ vào trí tuệ phi phàm và thần lực bẩm sinh, Cảm Đang đã nhìn thấu âm mưu của Khuê Cương, một mình xông vào giới A Tu La, cứu thoát ngọc đế. Cuối cùng ông đã thống lĩnh chúng thần tiêu diệt Khuê Cương, đưa tam giới trở lại ánh hào quang.
Category
Phim Trung Quốc
Tags
trọn bộ thiên thạch liệt truyện, thạch cảm đang, trọn bộ phim thạch cảm đang, thien thach liet truyen