Chuyện Tình Nữ Tướng Cướp - Tập 26 | Giải Trí TV Phim Việt Nam Hay Nhất 2021

127 Views
Published
Chuyện Tình Nữ Tướng Cướp - Tập 26 | Giải Trí TV Phim Việt Nam Hay Nhất 2021
Phim phát sóng vào lúc 12g30 PM hằng ngày.
► Đăng Ký KÊNH tại đây để XEM TIẾP: https://giaitritv.page.link/dangky
---------------
Chuyện phim bắt đầu từ ngày Quốc Quân (do diễn viên Quý Bình đóng) - một sinh viên trường Đại học Cảnh sát bỗng nhiên bị đuổi học. Anh được cấp trên giao cho nhiệm vụ xâm nhập và trà trộn vào một đường dây tội phạm. Từ đó, số phận đưa đẩy anh đến với những con người thuộc đủ các thành phần dưới đáy xã hội.
Sống trong giang hồ, Quân gặp Mộc Lâm (diễn viên Anh Thư thủ vai) -một cô gái cầm đầu nhóm móc túi, sống trong đói nghèo. Tại đây, Quân dần nhận ra bản chất tốt đẹp của Mộc Lâm cùng những nét đẹp của những con người sống quanh anh. Vô tình Quân trở thành thủ lĩnh của xóm trọ. Anh luôn có mặt kịp thời giải quyết mọi rắc rối hay những khó khăn của những người sống quanh anh.
Cũng tại nơi đầy rẫy phức tạp này, Quân vô tình quen Long - một giang hồ máu mặt và có số má. Long là người có bản lĩnh nhưng vì ba mẹ mất sớm nên phải nghỉ học để lo cho em gái.
Trước tình yêu chân thành của Quân, dần dần đã cảm hóa con người của Mộc Lâm, khiến cô hoàn lương trở về cuộc sống dân thường, thế nhưng đó cũng là lúc Mộc Lâm phát hiện ra mình mang căn bệnh hiểm nghèo. Mộc Lâm trốn tránh tất cả mọi người trong khi đó Quốc Quân vẫn mãi đi tìm cô.
Diễn viên: Quý Bình, Anh Thư, Long Điền...
#GTTV #PhimViet #ChuyenTinhNuTuongCuop
Category
Phim Việt Nam