HẸN ĂN TRƯA| Cô nàng gái tân từ chối game thủ U35 vì có con riêng?

4 Views
Published
"Đến với “Hẹn ăn trưa” các bạn sẽ được gặp gỡ, tìm hiểu người bạn khác giới trong một không gian nhà hàng sang trọng và được thưởng thức những món ăn ngon. Đặc biệt gặp được bà mối quốc dân - MC Cát Tường. Điểm thú vị của chương trình là hai bạn tham gia phải đeo mặt nạ và sẽ không biết mặt nhau cho đến khi vách ngăn trái tim được mở ra.
Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình truyền hình thực tế “HẸN ĂN TRƯA”, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới, những bất ngờ mới đầy thú vị cho các cuộc hẹn hò của các bạn trẻ.

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-"
Category
Phim Việt Nam
Tags
hen an trua tap 84, hen an trua 84, hat tap 84, hat 84, hẹn ăn trưa #84, hẹn ăn trưa #84 uncut, cát tường hẹn ăn trưa 84, mcvmedia, bạn muốn hẹn hò, hẹn ăn trưa 2019, hẹn ăn trưa, Mộc Lâm và Kim Tuyền, Game thủ U35 hẹn ăn trưa, Game thủ U35 mất vợ, Game thủ U35 mất vợ do tin nhầm bạn thân, Game thủ U35 tin nhầm bạn thân, mất vợ do tin nhầm bạn thân, game thủ bị gái tân từ chối, game thủ có con riêng, game thủ, có con riêng, game thủ u35