Người Kết Nối 59 Trai Canada 7 lần sang Việt Nam mới qua ải phụ huynh cưới được vợ Việt cực giỏi

29 Views
Published
#nguoiketnoi #nkn #nguoiketnoi59 #mcv #mcvmedia #mcvnetwork #chươngtrìnhthựctế #nkn59 #NguoiviettaiCanada #speedcouple #TuVi
NKN2021_059
Người Kết Nối 59 | Trai Canada 7 lần sang Việt Nam mới qua ải phụ huynh, cưới được vợ Việt cực giỏi
► Xem chương trình yêu thích sớm nhất - nhanh nhất - không quảng cáo chỉ trên NETLOVE https://netlove.com.vn/
►► Xem thêm: https://www.tiktok.com/@mcvnetwork.mcv

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Chương trình “NGƯỜI KẾT NỐI” là talkshow online chuyên về giới thiệu những người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở khắp nơi trên thế giới.
♥️ Người Kết Nối không chỉ làm rạng danh hình ảnh người Việt mà còn truyền cảm hứng đến giới trẻ trong nước .
♥️ Người Kết Nối là nơi tôn vinh những tấm gương vượt khó để trở thành 1 người thành công, giúp ít cho cộng đồng.
♥️ Người Kết Nối là nơi chia sẻ để truyền cảm hứng về những tình yêu quê hương, những giá trị cuộc sống...và những đóng góp thầm lặng của những con người cho xã hội.
♥️ Người Kết Nối là nơi chia sẻ những ký ức tuổi thơ, tình cảm gia đình và những dự định sắp tới để hướng tới tương lai tốt đẹp.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22h30 thứ sáu hằng tuần trên HTV7
11H00 Thứ Bảy hằng tuần trên youtube MCVMedia

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.
Category
Phim Việt Nam
Tags
mcv, mcvmedia, mcv network, nguoi ket noi, người kết nối, nguoi ket noi moi nhat, nguoi ket noi 2022 tap 59, nguoi ket noi 59 full, người kết nối tập 59 2022, người kết nối 2022, tú vi người kết nối, người việt ở Canada, người việt xa xứ, người kết nối canada, source:travel, series:NKN, type:broadcast, format:full episode, người kết nối mới, người kết nối ở Canada, nkn 59, nkn mới, cuộc sống ở canada, cuộc sống canada, lấy chồng canada