HẸN ĂN TRƯA | Chàng đại gia chỉ chờ cưới là xây nhà luôn gặp cô giáo 38 tuổi chưa 1 mảnh tình

5 Views
Published
Đến với “Hẹn ăn trưa” các bạn sẽ được gặp gỡ, tìm hiểu người bạn khác giới trong một không gian nhà hàng sang trọng và được thưởng thức những món ăn ngon. Đặc biệt gặp được bà mối quốc dân - MC Cát Tường. Điểm thú vị của chương trình là hai bạn tham gia phải đeo mặt nạ và sẽ không biết mặt nhau cho đến khi vách ngăn trái tim được mở ra.
Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình truyền hình thực tế “HẸN ĂN TRƯA”, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới, những bất ngờ mới đầy thú vị cho các cuộc hẹn hò của các bạn trẻ.

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-
Category
Phim Hồng Kông
Tags
mcvmedia, phụ nữ là để yêu, CÁT TƯƠNG KHÓC, BẠN MUỐN HẸN HÒ CÁT TƯỜNG, QUYỀN LINH CÁT TƯỜNG BẠN MUỐN HẸN HÒ, BẠN MUỐN HẸN HÒ HAY NHẤT, BẠN MUỐN HẸN HÒ, BAN MUON HEN HO, BMHH, BẠN MUỐN HẸN HÒ QUÂN ĐỘI, HỒNG VÂN BẠN MUỐN HẸN HÒ, HỒNG VÂN QUYỀN LINH, bạm muốn hẹn hò bà mối cát tường, hẹn ăn trưa cát tường, bạn muốn hẹn hò hẹn ăn trưa, HAT, hen an trua, ban muon hen ho hen an trua, Cô giáo 38 tuổi vẫn còn xanh hạ gục chàng đại gia chỉ chờ cưới là xây nhà luôn, Cô giáo