ÂN OÁN NGHĨA TÌNH TẬP 4 - ÂN OÁN NGHĨA TÌNH TVB TẬP 1 (1989)

3 Views
Published
Đây là kênh chuyên đăng tải những bộ phim hongkong kinh điển vang bóng 1 thời để phục vụ quý khán thính giả yêu thích phim truyền hình hồng kông vang bóng một thời!
Nếu bạn yêu thích channel, vui lòng nhấn theo dõi kênh để tiện theo dõi những bộ phim truyền hình hongkong hay nhất!
#phimbotvb #phimtvb #phimbotrungquoc #phimbocu #phimcu #phimbocuatv #phimbotvb
ÂN OÁN NGHĨA TÌNH TẬP 4 - ÂN OÁN NGHĨA TÌNH TVB TẬP 1 (1989)
ÂN OÁN NGHĨA TÌNH TẬP 4 - ÂN OÁN NGHĨA TÌNH TVB TẬP 1 (1989)
ÂN OÁN NGHĨA TÌNH TẬP 4 - ÂN OÁN NGHĨA TÌNH TVB TẬP 1 (1989)

Quốc gia: Hồng Kông
Thể loại: Hành động, Tâm lý
Trọn bộ (20/20 Tập)
Nội dung phim:
Nhắc tới phim về xã hội đen Hong Kong có lẽ cái tên được nhớ tới nhiều phải kể tới nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa, trước khi trở thành ngôi sao phim điện ảnh với số lượng phim tham gia lên tới hàng trăm thì tài tử họ Nhậm đã trải qua không ít thử thách, ông từng đảm nhiệm đa dạng các loại vai khác nhau, trong đó có thời gian ông đóng phim cho TVB mà vai diễn để đời nhất tại nhà đài số 1 HK này phải kể đến là Ân Oán Nghĩa Tình được phát hành năm 1989. Bên cạnh sự góp mặt của Nhậm Đạt Hoa, dàn diễn viên phim là những cái tên được đánh giá rất cao gồm Ôn Triệu Luân, Lam Khiết Anh, Lưu Tích Minh, Lương Gia Nhân và Cung Từ Ân.
Ân Oán Nghĩa Tình khai thác thế giới ngầm Hong Kong trong những năm đầu của thập niên 80 thế kỷ trước. Nhậm Đạt Hoa vào vai Cao Gia Bảo, một tay xã hội đen “nhập môn” ngay từ khi còn nhỏ, sau khi trưởng thành thì thì được đại ca của băng đảng giao cho làm trợ lý, vì thế mà rất có tiếng nói ở trong bang. Một ngày kia, Gia Bảo vô tình có dính líu đến cái chết của một viên cảnh sát nên bị kết án tù. Ngày ra tù, anh bắt đầu lo lắng cho tương lai của mình, lúc này anh muốn hoàn lương và làm một người khác, không muốn tham gia vào chuyện của giang hồ nữa.

Thế nhưng, điều đau đớn đã đến với anh ngay trong ngày hôm đó khi nhận được tin người yêu đã kết hôn với người khác. Tưởng chừng như sự kiện đó đã làm anh gục ngã, không thể làm lại cuộc đời nhưng may mắn thay nhờ sự giúp đỡ của một người bạn thân, anh đã mở một cửa hàng băng đĩa làm lại từ đầu, mong muốn có một cuộc sống yên bình. Tuy nhiên, một lần nữa cuộc đời lại trêu ngươi anh, trong một lần cố gắng giải cứu một đàn em cũ cùng băng đảng ngày xưa, không còn sự lựa chọn nào khác quay lại con đường tham gia vào xã hội đen, đi vào vết xe đổ năm xưa.
#phimcuonline #phimbocu #phimbotvb #phimbocu #phimhongkong #phimboatv

an oan nghia tinh, ân oán nghĩa tình, an oan nghia tinh tron bo, ân oán nghĩa tình trọn bộ, phim bo cu, phim bộ cũ, phim tvb, phim hongkong, phim bo hay, phim bo cu, phim bộ cũ
Category
Phim Hồng Kông
Tags
an oan nghia tinh, ân oán nghĩa tình, an oan nghia tinh tron bo, ân oán nghĩa tình trọn bộ, phim bo tvb, phim tvb, phim bo cu, phim bộ cũ, phim trung quoc, phim trung quốc, phim cũ online, phim cu online