BÍ MẬT GIẢ DỐI - Tập 19 | Phim Hàn Quốc Bom Tấn Hay Nhất 2023 Phim Thuyết Minh Truyền Hình Điều Tra

88 Views
Published
BÍ MẬT GIẢ DỐI - Tập 19 | Phim Hàn Quốc Bom Tấn Hay Nhất 2023 Phim Thuyết Minh Truyền Hình Điều Tra

Nội dung phim: Bí Mật Giả Dối là một bộ phim về đề tài tâm lý gia đình, kịch tính với loạt tình tiết gay cấn liên quan đến “mối thù truyền kiếp” mẹ chồng - nàng dâu. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô gái xinh đẹp, sắc sảo Ji Eun Soo trong hành trình tìm lại con gái. Không bao lâu sau khi về làm dâu một gia đình tài phiệt, Eun Soo bị vướng vào tội danh g. i. ế. t chồng. Trong khoảng thời gian bị giam giữ trong tù, Eun Soo đã hạ sinh con gái Woo Joo và gửi về nhờ mẹ chồng Kim Ho Ran nuôi dưỡng. Thế nhưng ngày cô ra tù đến nhận lại con, Kim phu nhân đã lạnh lùng tuyên bố rằng bà ta đã vứt đứa bé đi để trả thù cho cái c.h.ế. t của con trai bà. Tuyệt vọng và giận dữ, Eun Soo đã bất chấp tất cả để tìm tung tích con gái nhưng đều vô vọng.

Xem Trọn Bộ Bí Mật Giả Dối tại:

???? Đăng ký kênh và nhấn chuông thông báo để đón xem những tập phim hay nhất hấp dẫn nhất: https://www.youtube.com/@UCEYOLHuwXLJjmLXXZnQgQgw
✔️ Phiêu Phim là kênh YouTube cung cấp nội dung về phim và những hướng dẫn về các vấn đề thường gặp trong cuộc sống, giúp mang lại những kinh nghiệm hữu ích cho khán giả.
✔️ Phiêu Phim theo đuổi một sứ mệnh cung cấp cho khán giả trải nghiệm những nội dung tuyệt hảo.
✔️ Phiêu Phim luôn nỗ lực hết mình để phục vụ cho niềm vui của tất cả mọi người, mọi nhà trong từng ngày, từng khoảnh khắc cuộc sống và bất kể ở nơi đâu. Vì chúng tôi hiểu rằng niềm vui chính là chất keo tuyệt vời nhất cho sự chia sẻ và gắn kết mọi người với nhau.
https://www.youtube.com/channel/UCEYOLHuwXLJjmLXXZnQgQgw
✔️ 100% nội dung bản quyền – “Chúng tôi hướng đến người xem có giá trị”
???? Xin vui lòng không Re-Upload dưới mọi hình thức.
Category
Phim Hàn Quốc
Tags
phiêu phim, phieu phim, phim bo thuyet minh