Hẹn Ăn Trưa #253 ICHÚ U50 một đời vợ, đI hẹn hò BỊ MẸ CHỬI XỐI XẢ, chưa phát sóng đã LẬT ĐẬT cưới vợ

4 Views
Published
Hẹn Ăn Trưa tập 253 FULL sẽ cùng bà mối Cát Tường mai mối cho cặp đôi chàng tài xế Dương Khắc Niệm và nàng chủ quán ăn Huỳnh Thị Thu Anh.Cả hai đều từng trải qua một lần hôn nhân.
Ngoài điểm mạnh chăm tập thể thao và biết đàn hát, Khắc Niệm kể ra một loạt tật xấu làm nhà gái hết hồn, hoang mang cực độ. Là người phụ nữ từng trải, bản lĩnh, liệu Thu Anh có mở lòng chấp nhận lời hứa sẽ thay đổi của Khắc Niệm mà trao nhau cơ hội? Sẽ có một bí mật bất ngờ sẽ được bật mí vào những giây phút cuối cùng, hãy đón xem nhé!

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA: http://mcvnetworks.net/MCVMedia

#HenAnTrua #BiMeChui #CapDoiCuoiNhau #MCVMedia #CatTuong #HAT253 #HAT

HẸN ĂN TRƯA:
Đến với “Hẹn ăn trưa” các bạn sẽ được gặp gỡ, tìm hiểu người bạn khác giới trong một không gian nhà hàng sang trọng và được thưởng thức những món ăn ngon. Đặc biệt gặp được bà mối quốc dân - MC Cát Tường. Điểm thú vị của chương trình là hai bạn tham gia phải đeo mặt nạ và sẽ không biết mặt nhau cho đến khi vách ngăn trái tim được mở ra.
Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình truyền hình thực tế “HẸN ĂN TRƯA”, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới, những bất ngờ mới đầy thú vị cho các cuộc hẹn hò của các bạn trẻ.

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.
Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

Các playlist hấp dẫn khác của MCVMedia:
► Playlist Hẹn ăn trưa: http://bit.ly/Playlist-HENANTRUA
► Playlist BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL: http://bit.ly/PlaylistBMHH-UNCUT
► Playlist VỢ CHỒNG SON - FULL: http://bit.ly/PlaylistVCS-UNCUT

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
Category
Phim Việt Nam
Tags
mcvmedia, hẹn ăn trưa, hen an trua, cát tường, mc cát tường, hẹn ăn trưa mới nhất, hen an trua moi nhat, hẹn ăn trưa 2020, hen an trua 2020, bạn muốn hẹn hò, bạn muốn hẹn hò hẹn ăn trưa, hẹn ăn trưa cát tường, mcv network, hẹn ăn trưa tập 253, HAT 253, hen an trua tap 253, hẹn hò, chương trình hẹn hò, show hẹn hò cát tường, ông chú u50, bị mẹ chửi, đàn ông một đời vợ, hẹn ăn trưa cặp đôi cưới nhau, cặp đôi cưới nhau từ hẹn ăn trưa, cặp đôi u50